Xác định chất lượng thùng carton như thế nào

XÁC ĐỊNH CHẤT LƯỢNG THÙNG CARTON NHƯ THẾ NÀO

 

Ngày nay thùng carton là một sản phẩm được sử dụng phổ biến trong tất cả các ngành công nghiệp. Ngoài chức năng đựng hàng hóa, thùng carton còn trở thành một công cụ quảng cáo mà các doanh nghiệp sử dụng triệt để tiếp cận khách hàng.

Do đó, việc xác định chất lượng thùng carton là một vấn đề mà các đối tác rất quan tâm. Nguyên do của vấn đề này trước hết là ở khả năng bảo vệ hàng hóa trong lưu trữ và vận chuyển. Thứ hai, một thùng carton được thiết kế chất lượng, đẹp mắt còn thể hiện sự trân trọng sản phẩm mà chính doanh nghiệp tạo ra cũng như sự tri ân của doanh nghiệp tới khách hàng.

thung-carton

Thùng carton

Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp một số phương pháp để xác định chất lượng thùng carton cho những đối tác có nhu cầu có thể hiểu rõ hơn.

1.      Sức chịu nén của thùng carton:

Sức chịu nén của thùng carton là một số đo lường tổng quát khả năng hoạt động thực tế của một chồng hộp carton. Sức chịu nén được đo lường bằng một phương pháp thử nghiệm đã tiêu chuẩn hóa và thường được xác định bằng trị số BTC (Box Compression Test – Thử nghiệm nén hộp). Lực và độ biến dạng được ghi nhận liên tục cho đến khi xảy ra hư hỏng vì nén. Lực tối đa đạt được chính là lực chịu nén của thùng carton.

2.      Đo độ cứng uốn của tấm làm thùng caton:

Độ cứng uốn của tấm làm thùng carton là quan hệ giữa momen uốn do lực tác dụng và độ uốn trong vùng giới hạn đàn hồi. Độ cứng uốn của tấm carton góp phần quan trọng trong việc chống lại hiện tượng cong oằn của thùng carton dưới tác dụng của những vật chứa bên trong. Độ cứng uốn của tấm carton được quyết định bởi sự kết hợp giữa bề dày tấm carton và độ cứng kéo của các lớp giấy bề mặt.

3.      Độ chịu nén phẳng của các tấm làm thùng carton:

Độ chịu nén phẳng của tấm carton là khả năng chịu lực tác dụng vuông góc với mặt phẳng tấm carton. Việc xác định độ chịu nén phẳng của tấm carton nhằm xác định áp lực theo trục Z mà tấm sóng tấm carton lượn sóng chịu được trước khi bị xẹp, liên quan đến khả năng chất xếp của thùng carton.

4.      Độ chịu bục của tấm làm thùng carton:

Độ chịu bục là tiêu chuẩn sức chịu chủ yếu của tấm carton sóng. Độ chịu bục của tấm carton sóng bằng tổng độ chịu bục của hai lớp giấy bề mặt và 10% độ chịu bục của lớp giấy sóng trung gian.

Độ chịu bục của thùng carton dùng để đo lường khả năng chịu đựng của thùng carton trogn quá trình vẫn chuyển.

Một sản phẩm thùng carton có sức chịu nén lớn, độ uốn cứng, độ chịu bục cao sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn bảo quản hàng hóa tốt hơn.

Việc xác định chất lượng thùng carton giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn được những sản phẩm có tính ứng dụng cao, tính chịu lực phù hợp với từng quy cách hàng hóa khác nhau trong những điều kiện lưu trữ khác nhau.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được giá cả cạnh tranh nhất:
Công ty TNHH In và bao bì Sunrise
Địa chỉ: Cụm công nghiệp Vĩnh Niêm, P.Lê Chân, TP.Hải Phòng.
Email: sunrisehp.packaging@gmail.com
Webstie: http://sunrisepp.com.vn/
Số điện thoại: 02256.292.345// 0816636025

02256.292.345
Công ty TNHH In và Bao Bì Sunrise chuyên sản xuất sản phẩm bìa carton 3, 5, 7 lớp chất lượng cao, dùng cho việc bao gói hàng hóa cho các nhà máy, kho hàng hóa, các siêu thị phục vụ cho hoạt động nội địa và xuất khẩu.