Giới thiệu

Công ty TNHH In và Bao Bì Sunrise chuyên sản xuất sản phẩm bìa carton 3, 5, 7 lớp chất lượng cao, dùng cho việc bao gói hàng hóa cho các nhà máy, kho hàng hóa, các siêu thị phục vụ cho hoạt động nội địa và xuất khẩu.

Các thiết bị máy móc sử dụng cho dự án đều là thiết bị đạt tiêu chuẩn và được sản xuất theo thông số kỹ thuật và yêu cầu của công ty, máy móc chủ yếu được nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Nhật Bản... và có một số máy móc được mua tại Việt Nam.

 

Công ty TNHH In và Bao Bì Sunrise là công ty sản xuất thùng carton có uy tín tại thị trường Hải Phòng. Sunrise sở hữu một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm với một phong thái làm việc nghiêm túc, nhiệt tình và hiệu quả. Với mục đích đáp ứng một cách toàn diện nhu cầu của khách hàng về các chủng loại bao bì, thùng carton với các quy cách kỹ thuật tiên tiến và hiện đại. Trong những năm qua, bao bì Sunrise đã không ngừng đầu tư và cải tiến quy trình công nghệ sản xuất thùng carton, nhập khẩu nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Các thiết bị, máy móc chủ yếu được nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Nhật Bản

Sunrise sở hữu một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm với một phong thái làm việc nghiêm túc, nhiệt tình và hiệu quả

Mỗi cá nhân đều nỗ lực cố gắng phấn đấu vì sự phát triển chung của công ty

Đội ngũ nhân viên giàu năng lực, kinh nghiệm và chuyên môn của Sunrise

 SỨ MỆNH CỦA SUNRISE 

 • Cùng Khách hàng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng một cuộc sống xanh, bảo vệ môi trường.
 • Thỏa mãn mong muốn của Khách hàng bằng sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh.
 •  Xem đối tác của mình là bạn, Sunrise và Khách hàng cùng chung vận hội, cùng nhau phát triển. Thành công của Khách hàng là thành công của Sunrise
 •  Xây dựng môi trường làm việc dân chủ, chuyên nghiệp, sáng tạo, học hỏi không ngừng. Trong ngôi nhà chung Sunrise mọi cá nhân đều có cơ hội cá nhân phát triển năng lực, có vị trí xứng đáng, có cuộc sống tốt đẹp. Mọi thành viên Sunrise cùng nhau nỗ lực, cùng nhau tạo dựng những giá trị chung.

TẦM NHÌN

Với khát vọng đi tắt, đón đầu những công nghệ mới. Sunrise hướng tới mục tiêu trở thành công ty sản xuất bao bì màng phức hợp lớn và uy tín nhất miền Bắc, từng bước chiếm lĩnh thị trường Châu Á.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 Lợi ích chung

 • Đặt lợi ích chung, lợi ích Công ty lên trên, cấp dưới phục tùng cấp trên, thành viên phục tùng cộng đồng, trở thành 1 bộ máy chuyên nghiệp và khép kín.
 • Sunrise và Khách hàng đặt lợi ích của cộng đồng lên trên, tôn trọng và thực thi pháp luật.

 Hợp tác

 • Mỗi cá nhân biết hợp tác, khiêm tốn, giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành công việc - là hoàn thành mục tiêu của mỗi cá nhân, góp phần hoàn thành mục tiêu tập thể, mục tiêu chung của Công ty.
 • Sunrise và Khách hàng cùng hợp tác để mang lại lợi ích lớn hơn, bền vững hơn.

 Sáng tạo

 • Là học hỏi,nghiên cứu, cải tiến không ngừng.
 • Tìm ra hướng đi mới, ứng dụng cái mới vào trong hoạt động quản lý, sản xuất.

 Chuyên nghiệp

 • Kỷ luật cao, làm việc có nguyên tắc.
 • Văn hóa giao tiếp giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp, giữa đồng nghiệp với cấp trên và với khách hàng.

 Cùng phát triển

 • Mỗi cá nhân trong công ty phát triển năng lực, gắn liền với công ty phát triển.
 • Khách hàng phát triển nghĩa là Sunrise cùng phát triển.

I. GIẤY CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG CAO

II. MỘT SỐ HÌNH ẢNH THIẾT BỊ CỦA QUY TRÌNH SẢN XUẤT

 

Lý do lựa chọn Sunrise

Vì sao nên lựa chọn bao bì Sunrise

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng in ấn tuyệt vời cho bao bì sản phẩm của bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn và việc sử dụng công nghệ hiện đại, chúng tôi đảm bảo mỗi sản phẩm được in sẽ có độ sắc nét, màu sắc tươi sáng và chính xác đến từng chi tiết. Chúng tôi cung cấp một loạt các vật liệu chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có nhu cầu riêng biệt. Vì vậy, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ in bao bì đa dạng và linh hoạt. Cho dù bạn cần in hộp sản phẩm, túi đựng, nhãn mác, hay bất kỳ loại bao bì nào khác, chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của bạn. Chúng tôi cũng có khả năng tùy chỉnh và thiết kế theo ý tưởng của bạn, giúp bạn tạo ra sản phẩm bao bì độc đáo và phù hợp với thương hiệu của bạn

Chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến dịch vụ tận tâm và hài lòng. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc cùng bạn từ khâu thiết kế, lựa chọn vật liệu, cho đến quy trình in ấn và giao hàng. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn bạn về các phương pháp tốt nhất để đạt được mục tiêu của bạn trong việc tạo ra bao bì sản phẩm chất lượng cao và thu hút khách hàng

Liên hệ : 0906.067.199