Giấy sơ đồ ngành may

GIẤY SƠ ĐỒ NGÀNH MAY

Đơn vị sản xuất : CÔNG TY TNHH IN VÀ BAO BÌ SUNRISE
Điện thoại : 02256.292.345

Giới thiệu “giấy sơ đồ” /”giấy giác sơ đồ” ngành may

“Giấy sơ đồ” hay còn gọi là giấy giác sơ đồ là một quá trình sắp xếp các chi tiết của một hay nhiều sản phẩm ngành may mặc. Sử dụng cùng một cỡ hay nhiều cỡ số trên bề mặt vải (giấy) sao cho diện tích sử dụng là ít nhất và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm.

– Loại giấy này rất đa dạng về màu sắc từ giấy thật trắng cho đến màu hơi tối, độ dày mỏng, độ mịn, độ hút ẩm, độ gia keo rất khác nhau và đa dạng, tùy theo yêu cầu của khách hàng và máy vẽ sơ đồ may sẽ có quyết định phù hợp.

– Giấy được sản xuất từ bột giấy tái sinh (recycled paper), bột pha (mixed puld paper), cho tới bột giấy tinh chế (virgin puld paper).

Công dụng của giấy sơ đồ/giấy giác sơ đồ

Yếu tố đặc trưng của giấy có đặc tính láng mịn, thẳng đều và dai, không bị đứt giấy trong khi máy chạy, hai đầu của ống lõi thẳng đều, sử dụng ống nguyên, không nối ống giấy. Nên được sử dụng chủ yếu cho thiết kế in sơ đồ may, vẽ trực tiếp lên giấy hoặc sử dụng trên máy vẽ, dùng cắt sơ đồ may, sử dụng được cho hầu hết các dòng máy sơ đồ: GGT, GGS, Lector, Gerber …Có thể thực hiện công việc này bằng tay hoặc bằng máy.

Giới thiệu thông số kỹ thuật

  • Tên sản phẩm: Giấy sơ đồ – Giấy in sơ đồ – Giấy sơ đồ vi tính
  • Tên loại giấy: Giấy in trắng, Giấy in báo, Giấy Tái Sinh Trắng, Kraft vàng
  • Định Lượng: 60g/m2 – 70g/m2, chất lượng khác nhau.
  • Khổ Cuộn: 48,60, 63,72,80, 82 inch
  • Trọng lượng/Cuộn : 25-30 kg/cuộn

Bạn có thể tìm nguồn giấy ở bất cứ đâu như trên shoppee, website,… Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ để lựa chọn nguồn cung ứng uy tín nhất và phù hợp.

Quý khách hàng cần tư vấn mua, lựa chọn, tham khảo giá tốt nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

*** CAM KẾT: 

► Báo giá: Trong vòng 24 giờ

► Thời gian sản xuất: 7-15 ngày

*** THẾ MẠNH CỦA BAO BÌ SUNRISE:

◆ Các thiết bị máy móc sử dụng cho dự án đều là thiết bị đạt tiêu chuẩn và được sản xuất theo thông số kỹ thuật và yêu cầu của công ty, máy móc chủ yếu được nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Nhật Bản,.. và có một số máy móc được mua tại Việt Nam.

◆ Đội ngũ cán bộ kiểm tra chất lượng được đào tạo thường xuyên, nhằm nâng cao về chuyên môn, tay nghề, đáp ứng kịp thời những yêu cầu chất lượng của khách hàng, kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào, thiết kế, in ấn, đóng gói.

◆ Danh mục sản phẩm ngày càng đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng ở các ngành nghề khác nhau: Dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, bánh kẹo, điện tử,..

◆ Công ty đã thành công trong việc áp dụng hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015, vào quản lý.

>>>NHẬN SẢN XUẤT, IN ẤN BAO BÌ THEO YÊU CẦU RIÊNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ CẠNH TRANH<<<.

CÔNG TY TNHH IN VÀ BAO BÌ SUNRISE
Địa chỉ : Số 888 Tân Hà, P.Lãm Hà, Q.Kiến An, TP. Hải Phòng
Email : sunrisehp.packaging@gmail.com
Điện thoại : 02256.292.345
Hotline : 0906.067.199

Giấy vẽ rập

Công ty TNHH In và Bao Bì Sunrise là một trong những công ty sản xuất bao bì carton, các loại ống giấy, thanh nẹp góc giấy, thùng nhựa Danpla uy tín hàng đầu. Với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện [...]

Giấy nhồi túi

Công ty TNHH In và Bao Bì Sunrise là một trong những công ty sản xuất bao bì carton, các loại ống giấy, thanh nẹp góc giấy, thùng nhựa Danpla uy tín hàng đầu. Với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện [...]

Liên hệ : 0906.067.199