Pallet giấy

PALLET GIẤY

Đơn vị sản xuất : CÔNG TY TNHH IN VÀ BAO BÌ SUNRISE
Điện thoại : 02256.292.345

*** THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA SẢN PHẨM: 

Pallet giấy là gì? 

Pallet giấy được làm từ nhiều lớp giấy đã qua xử lý hóa học, gắn kết với nhau bởi thành phần keo, tạo nên 1 thể thống nhất. Về nguồn nguyên liệu giấy đa số là giấy đã qua tái sử dụng lại, từ mùn cưa, gỗ qua sử dụng, được xử lý qua nhiều công đoạn để ra được sản phẩm thô. Sau đó ép giấy và kết dính các tấm giấy lại thành một khối pallet bằng keo đặc biệt.

Có các loại pallet giấy nào?

Pallet giấy 3 chân

Pallet giấy 3 chân là loại pallet giấy được làm khá đơn giản với 3 thanh ngang được kết dính với 1 tấm giấy phẳng lớn. Bạn có thể dễ dàng hình dung hơn với hình minh hoạ bên dưới.

Ưu điểm của loại pallet giấy 3 chân

 • Cấu trúc chắc chắn và thiết kế nhỏ gọn.
 • Độ chính xác về kích thước cao.
 • Khả năng chịu tải tốt, từ 500-2000kg.
 • Ổn định nhiệt.
 • Trọng lượng rất nhẹ, xúc được 2 chiều thuận lợi cho việc di chuyển.

Pallet giấy 9 chân

Pallet giấy 9 chân là pallet giấy có 9 chân được thiết kế tương tự như pallet nhựa. 3 chân giữa pallet có nhiệm vụ cân bằng khối lượng hàng hoá trên pallet.

Ưu điểm Pallet giấy 9 chân

 • Cấu trúc chắc chắn và thiết kế nhỏ gọn.
 • Độ chính xác về kích thước cao.
 • Khả năng chịu tải tốt, từ 500-2000kg.
 • Ổn định nhiệt.- Trọng lượng rất nhẹ, xúc được 4 chiều thuận lợi cho việc di chuyển.

Pallet giấy tổ ong 

Pallet giấy tổ ong được làm từ bảng giấy tổ ong, được bảo vệ bởi giấy bảo vệ. Nó có khả năng chịu áp lực mạnh, chống biến dạng uốn, chống xé, và tải lên đến 2000kg mỗi mét vuông trong tình huống tĩnh. (Tải trọng tĩnh)

Ưu điểm pallet giấy tổ ong

Pallet này nhẹ, rẻ, sạch, đẹp, đệm, và nó tuân thủ các chính sách miễn trừ khử trùng và thân thiện với môi trường. Đặc biệt thuận tiện cho vận chuyển các thiết bị gia dụng, sản phẩm điện tử, phụ tùng ô tô, giấy và quần áo đóng gói, xuất nhập khẩu. Vì vậy, nó có thể thay thế hoàn toàn pallet gỗ, pallet EPS, pallet nhựa và có thể được miễn trừ khỏi các quá trình khử trùng và chống sâu bướm bằng gỗ.

Ưu điểm của pallet giấy là gì?

Ưu điểm pallet giấy là làm từ vật liệu thân thiện môi trường. Từ những tờ giấy mỏng manh được kết dính với nhau bởi một loại keo dán và áp lực mạnh đã tạo nên những sản phẩm cứng cáp, chịu được trọng tải lớn.

Tất cả những lý do dưới đây sẽ lý giải vì sao pallet giấy đang ngày càng trở nên phổ biến và phát triển như ngày nay.

Trọng tải pallet giấy

 • Nhẹ, rất thuận tiện trong quá trình vận chuyển đường dài.
 • Hoàn toàn thân thiện với môi trường do được làm từ những sản phẩm tái chế.

Giải pháp tiết kiệm

Chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp qua đường hàng không, đường thủy vì khối lượng chỉ nhẹ bằng 1/3 khối lượng của pallet khác.

 • Có thể sử dụng tái chế lại sau khi không sử dụng nữa
 • Thiết kế đa dạng
 • Đảm bảo an toàn chất lượng cho hàng hóa tốt nhất.

Ứng dụng của pallet giấy trong đời sống

Ngày nay pallet giấy ngày càng được sử dụng phổ biến trong quá trình vận chuyển hàng hóa, xuất nhập khẩu,đặc biệt là những hàng hóa có giá trị cao hoặc dễ vỡ.

Hơn nữa, khi xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài, pallet giấy nhẹ và không bị kiểm duyệt gắt gao như các loại pallet khác. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí để đẩy nhanh việc lưu thông hàng hóa tại các cửa khẩu, bến tàu, cảng,… từ đó tăng giá trị thặng dư cho doanh nghiệp.

► Báo giá: Trong vòng 24 giờ

► Thời gian sản xuất: 7-15 ngày

*** THẾ MẠNH CỦA BAO BÌ SUNRISE:

◆ Các thiết bị máy móc sử dụng cho dự án đều là thiết bị đạt tiêu chuẩn và được sản xuất theo thông số kỹ thuật và yêu cầu của công ty, máy móc chủ yếu được nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Nhật Bản,.. và có một số máy móc được mua tại Việt Nam.

◆ Đội ngũ cán bộ kiểm tra chất lượng được đào tạo thường xuyên, nhằm nâng cao về chuyên môn, tay nghề, đáp ứng kịp thời những yêu cầu chất lượng của khách hàng, kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào, thiết kế, in ấn, đóng gói.

◆ Danh mục sản phẩm ngày càng đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng ở các ngành nghề khác nhau: Dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, bánh kẹo, điện tử,..

◆ Công ty đã thành công trong việc áp dụng hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015, vào quản lý.

>>>NHẬN SẢN XUẤT, IN ẤN BAO BÌ THEO YÊU CẦU RIÊNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ CẠNH TRANH<<<.

CÔNG TY TNHH IN VÀ BAO BÌ SUNRISE
Địa chỉ : Số 888 Tân Hà, P.Lãm Hà, Q.Kiến An, TP. Hải Phòng
Email : sunrisehp.packaging@gmail.com
Điện thoại : 02256.292.345
Hotline : 0906.067.199
Liên hệ : 0906.067.199