Sản xuất thùng carton nông sản 

 

Là nhà sản xuất hàng đầu trong ngành sản xuất thùng carton đựng nông sản, Công ty TNHH In và bao bì sunrise tập trung vào chất lượng, tính nhất quán, tính linh hoạt và hiệu quả để đáp ứng yêu cầu luôn thay đổi của ngành sản xuất thùng carton. Những nhu cầu này được đáp ứng thông qua việc đầu tư rộng rãi vào cả thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Thùng carton đựng nông sản xuất khẩu. 

Công Ty Sản Xuất Thùng Carton Đựng Nông Sản Xuất Khẩu

Sunrise sản xuất thùng carton nông sản trái cây tươi cho các công ty xuất khẩu nông sản  của thị trường nội địa và thế giới, và như vậy là quen thuộc và phù hợp với yêu cầu thùng carton chất lượng cao và chống thấm nước tốt. Tất cả công đoạn in thùng carton, phủ, bồi, bế, và thành phẩm được thực hiện khép kín bên trong nhà máy tại 888 Tân Hà( Cát Đá)- Lãm Hà - Kiến An - Thành Phố Hải Phòng nơi lý tưởng để giao hàng dễ dàng và thuận tiện qua xe tải. Tham quan nhà máy của chúng tôi để yên tâm và tìm hiểu tất cả các quy trình sản xuất của chúng tôi.

Công ty TNHH In và Bao bì Sunrise

Số 888 Tân Hà - Phường Lãm Hà - Kiến An - Hải Phòng

Hotline: 02256.292.345/ 0383 349 986

 

02256.292.345
Công ty TNHH In và Bao Bì Sunrise chuyên sản xuất sản phẩm bìa carton 3, 5, 7 lớp chất lượng cao, dùng cho việc bao gói hàng hóa cho các nhà máy, kho hàng hóa, các siêu thị phục vụ cho hoạt động nội địa và xuất khẩu.