Sản xuất thùng carton, hộp carton đựng nông sản uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Trong việc xuất nhập khẩu nông sản thì bảo quản được hàng hóa là vấn đề quan trọng được đặt lên hàng đầu. Ưu tiên hàng đầu đó chính là hộp carton và thùng carton. Vậy nơi nào Sản xuất thùng carton, hộp carton đựng nông sản uy tín, chất lượng? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thùng carton đựng nông sản là một sản phẩm vô cùng phổ biến và được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Có thể dễ dàng bắt gặp chúng tại hầu hết các siêu thị, chợ nông sản hay cảng xuất khẩu hàng hóa,…Loại thùng này đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình bảo quản và vận chuyển nông sản. Hãy cùng khám phá những tiêu chuẩn thùng đựng nông sản trong bài viết dưới đây.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THÙNG - HỘP CARTON ĐỰNG NÔNG SẢN

Hiện nay thùng carton nông sản được rất nhiều doanh nghiệp cung cấp thực phẩm, nông sản ưa chuộng. Chúng đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho các công ty, doanh nghiệp này.

Bảo vệ sản phẩm trong quá trình di chuyển

Sản phẩm như nông sản rất dễ bị hư hỏng do va chạm trong quá trình vận chuyển đường dài. Do đó để bảo quản mặt hàng này người ta sẽ sử dụng thùng carton để đóng gói. Như vậy khi lưu trữ và vận chuyển sản phẩm sẽ ít bị dập nát và được bảo quản tốt hơn.

Cung cấp thông tin, gây ấn tượng với khách hàng

thùng carton đựng nông sản

Thùng carton đựng cà chua được in ấn vô cùng ấn tượng.

Hầu hết các loại thùng carton đựng nông sản hiện nay đều được in ấn vô cùng ấn tượng. Trên loại bao bì này được in đầy đủ các thông tin về đơn vị sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Điều này giúp người vận chuyển dễ dàng phân biệt các loại mặt hàng, tránh nhầm lẫn. Đồng thời bao bì đẹp mặt cũng giúp gây ấn tượng với khách hàng.

Bên cạnh đó, trong quá trình in ấn hình ảnh và thông tin thương hiệu lên thùng carton đựng nông sản, cần lựa chọn công nghệ in phù hợp vì một số thị trường xuất khẩu đòi hỏi các tiêu chí về chất lượng và cả mực in trên thùng.


Thùng carton đựng nông sản xuất khẩu. 

Vận chuyển dễ dàng hơn

Thùng carton đa số đều rất nhẹ nhưng kết cấu tương đối chắc chắn. Khi đóng gói trong thùng carton, nông sản sẽ được sắp xếp gọn gàng hơn. Điều đó cũng có nghĩa là quá trình khuân vác khi nhập kho và xuất kho cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Quý khách vừa có thể tiết kiệm chi phí đầu tư, thời gian cũng như nhân công.

TIÊU CHUẨN CHỌN THÙNG CARTON ĐỰNG NÔNG SẢN BỀN ĐẸP

  • Bởi vì nông sản rất dễ bị hư hại nếu gặp hiện tượng hấp hơi, mất nước nên thùng phải có lỗ thông gió ở hai bên.
  • Thùng cần đáp ứng được khả năng chịu lực tốt, chống va đập hiệu quả, kết cấu chắc chắn. 
  • Thùng nên được phủ một lớp màng PE ở phía trong hoặc chống thấm nước bằng cách bồi Duplex ở bên ngoài. 
  • Yêu cầu đóng gói hàng hóa của khách hàng sẽ quyết định kích thước của thùng carton. Đồng thời những thông điệp mà khách hàng đưa ra cũng cần được thể hiện trên vỏ hộp.

Là nhà sản xuất hàng đầu trong ngành sản xuất thùng carton đựng nông sản

Sunrise Là nhà sản xuất hàng đầu trong ngành sản xuất thùng carton đựng nông sản

SUNRISE - CHUYÊN SẢN XUẤT THÙNG CARTON ĐỰNG NÔNG SẢN XUẤT KHẨU BỀN & ĐẸP & GIÁ TỐT

Là nhà sản xuất hàng đầu trong ngành sản xuất thùng carton đựng nông sản, Công ty TNHH In và bao bì Sunrise tập trung vào chất lượng, tính nhất quán, tính linh hoạt và hiệu quả để đáp ứng yêu cầu luôn thay đổi của ngành sản xuất thùng carton. Những nhu cầu này được đáp ứng thông qua việc đầu tư rộng rãi vào cả thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

In bao bì Hải Phòng Sunrise sản xuất thùng carton nông sản trái cây tươi cho các công ty xuất khẩu nông sản  của thị trường nội địa và thế giới, và như vậy là quen thuộc và phù hợp với yêu cầu thùng carton chất lượng cao và chống thấm nước tốt. Tất cả công đoạn in thùng carton, phủ, bồi, bế, và thành phẩm được thực hiện khép kín bên trong nhà máy tại 888 Tân Hà( Cát Đá)- Lãm Hà - Kiến An - Thành Phố Hải Phòng nơi lý tưởng để giao hàng dễ dàng và thuận tiện qua xe tải. Tham quan nhà máy của chúng tôi để yên tâm và tìm hiểu tất cả các quy trình sản xuất của chúng tôi.

Thùng carton đựng nông sản

Thùng carton đựng nông sản là sản phẩm quan trọng giúp bảo vệ hàng hóa trước khi đến tay người tiêu dùng

Thùng carton đựng nông sản là sản phẩm quan trọng giúp bảo vệ hàng hóa trước khi đến tay người tiêu dùng. Vì thế việc sử dụng sản phẩm này ngày càng trở nên tối ưu và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nếu quý khách đang cần sản xuất và in ấn những sản phẩm này, hãy liên hệ với Sunrise ngay để được tư vấn chi tiết.

SUNRISE NHÀ CUNG CẤP AN TOÀN - TRAO BẠN NIỀM TIN & CÙNG BẠN THÀNH CÔNG!

 

CÔNG TY TNHH IN VÀ BAO BÌ SUNRISE
Địa chỉ : Số 888 Tân Hà, P.Lãm Hà, Q.Kiến An, TP. Hải Phòng
Email : sunrisehp.packaging@gmail.com
Điện thoại : 02256.292.345
Hotline : 0906.067.199
Cơ sở sản xuất thùng carton đúng tiêu chuẩn, giá tốt nhất hiện nay

27 Tháng 7

Cơ sở sản xuất thùng carton đúng tiêu chuẩn, giá tốt nhất hiện nay

Bao bì Sunrise là công ty chuyên về sản xuất và cung cấp các sản phẩm thùng carton sử dụng để đóng gói hàng hóa cho các nhà máy, kho hàng hóa, sản xuất thùng carton theo yêu cầu [...]

Báo giá hộp carton đóng hàng đẹp, chất lượng giá tốt nhất hiện nay

27 Tháng 7

Báo giá hộp carton đóng hàng đẹp, chất lượng giá tốt nhất hiện nay

Bao bì Sunrise là công ty chuyên về sản xuất và cung cấp các sản phẩm thùng carton sử dụng để đóng gói hàng hóa cho các nhà máy, kho hàng hóa, sản xuất thùng carton theo yêu cầu [...]

Liên hệ : 0906.067.199