TÌM HIỂU NHỮNG LÝ DO NÊN SỬ DỤNG BAO BÌ GIẤY

Tìm hiểu những lý do nên sử dụng bao bì giấy

Hiện nay, trong các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp thì bao bì giấy là sảm phẩm không thể thiếu, nó không chỉ có tác dụng trong việc bảo quản sản phẩm trong quá trình di chuyển, điều kiện thời tiết của môi trường mà đây còn là công cụ PR sản phẩm vô cùng hiệu quả.

Những điều cần biết  về bao bì giấy

Bao bì giấy là sản phẩm đi kèm với hàng hoá bên trong mà nó chứa, đựng không còn chỉ có vai trò đóng gói hàng hoá, sản phẩm bên trong mà chúng còn là tác nhân quan trọng cho chiến dịch marketing hướng tới khách hàng và đối thủ trong kinh doanh của mỗi doanh nghiệp chính vì vậy bao bì giấy có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện nay

Trên thị trường hiện nay bao bì giấy được chi thành các loại như bao bì thực phẩm, bao bì mỹ phẩm,... các loại hộp giấy, carton,...do đó tuỳ theo mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn những sản phẩm sao cho phù hợp.

Lý do doanh nghiệp sử dụng bao bì giấy

- Thể hiện đẳng cấp của thương hiệu: Trên thực tế, những sản phẩm được đựng trong những hộp giấy, túi giấy có thiết kế độc đáo, ấn tượng không những tạo nê sự khác biệt  mà còn mang lại cảm giác chất lượng hơn, uy tín và chuyên nghiệp hơn, nâng cao sự tin tưởng với ngươi dùng từ đó giúp tăng hiệp quả kinh doanh một cách nhanh chóng.

- Nâng cao hiệu quả truyển thông: Theo các chuyên gia, bao bì giấy không chỉ được sử dụng để bảo quản thược phẩm, hàng hoá, mà đó còn là công cụ hỗ trợ chiến lược truyền thông, quảng cáo sản phẩm vô cùng hiệu quả. Có thể nói, đây là giải pháp không cẩn phải tốn qúa nhiều thời gian và chi phí mà vẫn có thể truyển tải thông tin đến khách hàng giúp thương hiệu của bạn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

- Là công cụ nhận diện thương hiệu: Với những sản phẩm bao bì có thiết kế đẹp, đầy đủ thông tin là bước quan trọng để xây dựng nên thương hiêu trong lòng khách hàng. VIệc này giups khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện được thương hiệu doanh nghiệp thông qua nội dung in ấn trên hộp giấy

Từ đó , khách hàng chỉ cần nhìn vào hình thức bên ngoài của hộp giấy có thể dễ dàng đoán ra đó là sản phẩm này là của doanh nghiệp nào, tăng độ nhận diện và cạnh tranh với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

- Thân thiện với môi trường: Nếu như sử dụng túi nilon gây ô nhiễm môi trường thì với các loại bao bì giấy thì hoàn toàn ngược lại. Các loại thực phẩm chứa trong túi giấy sẽ được bảo quản tốt hơn và có thể tái sử dụng những túi giấy này để chứa đựng các sản phẩm khác từ đó giúp giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường.

 

Trên đây là một số thông tin về bao bì giấy mà Sunrise muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và báo giá bao bì giấy nhé.

Công ty TNHH In và Bao bì Sunrise

Số 888 Tân Hà - Phường Lãm Hà - Kiến An - Hải Phòng

Hotline: 02256.292.345/ 0383 349 986

 

02256.292.345
Công ty TNHH In và Bao Bì Sunrise chuyên sản xuất sản phẩm bìa carton 3, 5, 7 lớp chất lượng cao, dùng cho việc bao gói hàng hóa cho các nhà máy, kho hàng hóa, các siêu thị phục vụ cho hoạt động nội địa và xuất khẩu.