Công ty TNHH In Và Bao Bì Sunrise tổ chức du xuân - lễ chùa đầu năm Mậu Tuất 2018.

Lễ chùa xin lộc đầu năm từ lâu đã trở thành nét văn hóa đặc trưng không thể thiếu trong đời sống văn hóa tinh thần của người Việt trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Chào xuân Mậu Tuất 2018, Công ty TNHH In Và Bao Bì Sunrise đã tổ chức cho nhân viên đi du xuân, cầu an tại danh thắng chùa Lôi Âm, chùa Ba Vàng - Quảng Ninh. 

Chùa Ba Vàng là một ngôi chùa tọa lạc trên lưng chừng núi Thành Đẳng, thuộc Phường Quang Trung, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Chùa Ba Vàng nằm ở độ cao 340m so với mực nước biển, có mạch phong thủy từ ngôi chùa linh thiêng của đỉnh Yên Tử – Chùa Đồng, phía trước là sông, phía sau là núi, hai bên là rừng thông. Vì vậy, Ba Vàng không những có ý nghĩa về tâm linh mà còn là điểm tham quan, vãn cảnh rất đẹp của tỉnh Quảng Ninh.

 

 

Anh chị em công ty cũng có thời gian nghỉ ngơi ngắn và theo tiến trình, đoàn tiếp tục di chuyển về khu di tích chùa Lôi Âm -  TP.Hạ Long - Quảng Ninh. Chùa Lôi Âm ở phường Đại Yên, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Ngôi chùa tọa lạc ở khoảnh đất bằng phẳng, rộng lớn, trên lưng dãy núi Lôi Âm cao 503m, như một cao nguyên. Chùa Lôi Âm xây dựng vào thế kỷ XV, năm Quang Thuận thời Lê Thánh Tông (1460-1469). Theo sách Đại Nam nhất thống chí, chùa Lôi Âm gồm một gian, một trái nhà Thượng điện, nơi thiêu hương (hóa vàng). Chùa Lôi Âm nức tiếng linh thiêng, tục truyền “Nửa đêm có chớp chùa Lôi, con ơi tỉnh giấc mang nồi ra sân”. Ý nghĩa, khi có sấm chớp ở chùa Lôi, ắt có mưa to, mang nồi ra hứng nước. Ngày trước công cụ lấy nước trời chủ yếu là nồi niêu, vò chĩnh. Và còn nhiều huyền thoại thần thiêng, trên quả núi địa linh này. 

Trong đời sống tâm linh của người Việt, Đền - Chùa vốn là một nơi rất linh thiêng và tôn kính. Người ta đi lễ Chùa không chỉ để cầu may, tìm sự bình an thanh thản mà còn là thời khắc chúng ta tìm về cội nguồn dân tộc. Đây là khoảnh khắc con người ta bỏ lại hết những lo toan và bộn bề của cuộc sống mưu sinh, để hoà mình vào không gian thanh tịnh của chốn linh thiêng và làm lòng mình trở nên nhẹ nhàng, thanh thản. Đi lễ chùa đầu năm là một việc làm không thể thiếu đối với người dân Việt Nam.

Tuy trong một tập thể, mỗi người đến Chùa đều có những mục đích khác nhau: Người cầu tài, người cầu lộc, người cầu bình an, sức khoẻ cho bản thân và gia đình…Nhưng sau cái riêng đó, ai ai cũng cầu một điều chung, đó chính là: cầu chúc Công ty TNHH In Và Bao Bì Sunrise cho ngày một vững mạnh, phát triển và đoàn kết. Ai đi chùa cũng tin tưởng vào năm mới tốt đẹp với những lời khấn nguyện thành tâm sẽ đến với đấng linh thiêng.

Đây không chỉ là chuyến đi mang tính chất tâm linh mà nó còn là chất keo dính gắn kết tình đoàn kết, gắn bó và là kỷ niệm đẹp khó quên của tập thể cán bộ nhân viên trong Công ty TNHH In Và Bao Bì Sunrise.

CÔNG TY TNHH IN VÀ BAO BÌ SUNRISE
Địa chỉ : Số 888 Tân Hà, P.Lãm Hà, Q.Kiến An, TP. Hải Phòng
Email : sunrisehp.packaging@gmail.com
Điện thoại : 02256.292.345
Hotline : 0906.067.199
Sunrise: Mùa hạ trong tôi - Summer 2022 tại Vinpearl Resort & Spa Hạ Long

19 Tháng 6

Sunrise: Mùa hạ trong tôi - Summer 2022 tại Vinpearl Resort & Spa Hạ Long

Xuất phát từ mong muốn tạo dựng một không gian, một sân chơi gắn kết yêu thương giữa các thành viên Sunrise, giúp các thành viên vun đắp tinh thần, gắn kết bên nhau qua chuỗi hoạt [...]

SUNRISE THAM DỰ NGÀY HỘI KẾT NỐI KINH DOANH BNI FORBES

19 Tháng 6

SUNRISE THAM DỰ NGÀY HỘI KẾT NỐI KINH DOANH BNI FORBES

Công ty TNHH In và Bao Bì Sunrise tham dự ngày hội kết nối kinh doanh BNI Forbes. Sự kiện kết nối nhằm giúp các thành viên gia tăng mối quan hệ và cơ hội kinh doanh cho doanh [...]

Liên hệ : 0906.067.199