Các yếu tố giúp cho ngành Carton phát triển mạnh mẽ

Mặc dù xuất hiện đã lâu nhưng đến những năm gần đây do nhu cầu đóng gói và vận chuyển hàng hóa, thực phẩm mà cái tên thùng Carton đã trở thành nên quen thuộc và quan trọng trong đời sống. Hầu như hiện nay trong tất cả các ngành nghề từ chế biến thực phẩm, công nghiệp,mỹ nghệ, điện tử,... đều rất cần đến thùng giấy Carton để phục vụ cho nhu cầu đóng gói, di chuyển và vận chuyển hàng hóa cũng như mang lại cho khách hàng hình ảnh và thông điệp mới mà các doanh nghiệp mong muốn gửi gắm và trở thành một chiến lược Marketing thông minh, chuyên nghiệp và cực kỳ hiệu quả.

Các yếu tố giúp cho ngành sản xuất thùng Carton phát triển mạnh mẽ.

- Với sự thúc đẩy mạnh mẽ của tất cả các ngành công nghiệp mà đứng đầu là ngành sản xuất và thương mại thùng giấy Carton phát triển mạnh mẽ như là một sự hỗ trợ đắc lực cho các ngành nghề khác.

- Thông qua việc sử dụng đóng thùng Carton gói mà nhiều công ty đã tận dụng cho việc phát triển hình thức quảng cáo và quảng bá thương hiệu.

- Sự hiểu biết và nhận thức cao về vai trò và ứng dụng của người tiêu dùng đối với thung Carton, bao bì carton.

- Nhiều hoạt động trong ngành công nghiệp tạo nên sự cạnh tranh cao để đào thải hay phát triển, và sản xuất thùng Carton cũng không nằm trong ngoại lệ.

- Trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước giúp cho ngành sản xuất thùng Carton, có nhiều tiềm năng và cơ hội đi lên.

 

thùng carton việt nam

Thùng carton Việt Nam

 

Tình hình sản xuất thùng Carton tại Việt Nam.

Ngày nay ở Việt Nam thùng carton được sử dụng rất rộng rãi với nhiều mẫu mã và kiểu dáng và được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Và hầu hết thùng Carton tại Việt Nam là những thùng được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu giấy khác nhau với chất lượng cũng khác nhau:

+ Trong nước: giấy carton Bài Bằng (Nhà máy giấy carton Việt Trì), giấy carton Bắc Ninh, giấy carton hải Phòng,...

+ Nhập khẩu: có giấy carton Thái Lan, giấy carton Hàn Quốc hay giấy carton Indonesia,...

Với mỗi loại giấy sẽ có những ưu và nhược điểm rất khác nhau về độ nén, độ chịu lực của tấm giấy, tác dụng thẩm thấu hay bề mặt in ấn,...

 

sản xuất thùng carton

Quy trình sản xuất thùng carton

 

Sự tăng trưởng kinh tế thị trường nói chung cũng đã làm cho ngành công nghiệp hỗ trợ này có sự gia tăng cao bình quân mỗi năm khoảng từ 2.5% - 3.8%. Trong đó có ngành sản xuất thùng giấy Carton Hải Phòng và thùng giấy Carton Hà Nội là hai thành phố có tốc độ phát triển cao nhất cả nước. Có được điều này bởi vì nhu cầu ở đây cao hơn so với các khu vực  trên cả nước.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ BAO BÌ SUNRISE

Số 888 Tân Hà - Phường Lãm Hà - Kiến An – Hải Phòng

Hotline: 02256.292.345/ 0383 349 986

02256.292.345
Công ty TNHH In và Bao Bì Sunrise chuyên sản xuất sản phẩm bìa carton 3, 5, 7 lớp chất lượng cao, dùng cho việc bao gói hàng hóa cho các nhà máy, kho hàng hóa, các siêu thị phục vụ cho hoạt động nội địa và xuất khẩu.