Khai trương Công ty TNHH In Và Bao Bì Sunrise.

Ngày 15/10/2017 vừa qua, Công ty TNHH In Và Bao Bì Sunrise đã chính thức khai trương tại địa chỉ số 118 Trường Chinh, P.Lãm Hà, Q.Kiến An, TP.Hải Phòng. Tại buổi lễ khai trương có sự hiện diện của ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên Sunrise cùng các vị khách Quý là đại diện đơn vị khách hàng, đối tác của công ty. 

Nhắc đến Sunrise là người ta nhắc đến ngay một công ty chuyên sản xuất sản phẩm bìa carton chất lượng cao. Chúng tôi chuyên sản xuất sản phẩm bìa carton 3, 5, 7 lớp chất lượng cao, dùng cho việc bao gói hàng hóa cho các nhà máy, kho hàng hóa, các siêu thị phục vụ cho hoạt động nội địa và xuất khẩu. Các thiết bị máy móc sử dụng cho dự án đều là thiết bị đạt tiêu chuẩn và được sản xuất theo thông số kỹ thuật và yêu cầu của công ty, máy móc chủ yếu được nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Nhật Bản... và có một số máy móc được mua tại Việt Nam.

Ông Vũ Ngọc Quang - Tổng Giám Đốc công ty chia sẻ, việc thành lập Công ty TNHH In Và Bao Bì Sunrise tại Hải Phòng nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất theo đúng sứ mệnh của Công ty đã đặt ra: "Cùng Khách hàng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng một cuộc sống xanh, bảo vệ môi trường. Sunrise luôn hướng tới mong muốn của Khách hàng bằng việc đưa ra những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh".

Tại lễ khai trương, đại diện công ty Ojtex thể hiện cam kết sẽ hỗ trợ sát cánh cùng Sunrise trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực in và bao bì hàng đầu tại Hải Phòng trong thời gian tới. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương công ty:

 

 

 

 

Đại diện Công ty TNHH In Và Bao Bì Sunrise cũng xin gửi lời cảm ơn tới Quý đối tác và Quý khách hàng đã quan tâm và gửi những lẵng hoa đẹp cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới công ty trong buổi khai trương. Với phương châm:" Lấy khách hàng làm trọng tâm. Xem đối tác của mình là bạn, Sunrise và Khách hàng cùng chung vận hội, cùng nhau phát triển. Thành công của Khách hàng là thành công của Sunrise". Công ty TNHH In Và Bao Bì Sunrise đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành Công ty in và bao bì hàng đầu tại Hải Phòng. 

CÔNG TY TNHH IN VÀ BAO BÌ SUNRISE
Địa chỉ : Số 888 Tân Hà, P.Lãm Hà, Q.Kiến An, TP. Hải Phòng
Email : sunrisehp.packaging@gmail.com
Điện thoại : 02256.292.345
Hotline : 0906.067.199
Sunrise: Mùa hạ trong tôi - Summer 2022 tại Vinpearl Resort & Spa Hạ Long

19 Tháng 6

Sunrise: Mùa hạ trong tôi - Summer 2022 tại Vinpearl Resort & Spa Hạ Long

Xuất phát từ mong muốn tạo dựng một không gian, một sân chơi gắn kết yêu thương giữa các thành viên Sunrise, giúp các thành viên vun đắp tinh thần, gắn kết bên nhau qua chuỗi hoạt [...]

SUNRISE THAM DỰ NGÀY HỘI KẾT NỐI KINH DOANH BNI FORBES

19 Tháng 6

SUNRISE THAM DỰ NGÀY HỘI KẾT NỐI KINH DOANH BNI FORBES

Công ty TNHH In và Bao Bì Sunrise tham dự ngày hội kết nối kinh doanh BNI Forbes. Sự kiện kết nối nhằm giúp các thành viên gia tăng mối quan hệ và cơ hội kinh doanh cho doanh [...]

Liên hệ : 0906.067.199