Cấu tạo và mục đích sử dụng của bìa carton?

Cấu tạo và mục đích sử dụng của thùng bìa carton( cát tông) cứng khổ lớn 

Cấu tạo của thùng bìa carton cứng khổ lớn

bìa carton cứng

-Thùng carton cứng khổ lớn: được sản xuất bằng hệ thống máy công nghiệp hiện đại đồng bộ của Đức và Nhật.

Dây chuyền làm thùng giấy sóng hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng hơi nhiệt nóng được tạo ra từ nồi hơi, công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn (Phi 360/380mm) giúp cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 150m/phút, khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng trước đây (15-30m/phút).

-Thùng carton (cát tông) cứng khổ lớn là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi hiện được dùng phổ biến trong các công ty sản xuất, kho chứa hàng, đóng gói hàng  điện tử, công nghiệp, siêu thị, cũng như các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất nhập khẩu.

Các sản phẩm bao bì carton của chúng tôi sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo,…Có 4 loại sóng chính tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn của giấy tấm Carton (sóng A, sóng B, sóng C và sóng E).

Cấu trúc các lớp giấy sóng tạo thành thùng carton khổ lớn

Lớp mặt: lớp giấy ngoài cùng, có màu trắng, vàng hoặc nâu. Thường là loại giấy phẳng – mịn đẹp.

Lớp giữa: lớp giấy tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh. Được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm thùng carton.

Lớp đáy: có thể là lớp giấy bình thường hoặc là 1 lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực

Thùng bìa Carton (cát tông) cứng khổ lớn được sử dụng vào mục đích gì?

Vì cấu tạo của thùng bìa carton (cát tông) cứng khổ lớn có cấu tạo đặc biệt khác với các loại carton bình thường cho nên về mục đích sử dụng của carton cứng khổ lớn chủ yếu để đóng bọc bảo quản các loại hàng có kích thước lớn và có trọng lượng lớn như đồ gỗ đồ điện phụ tùng máy móc công nghiệp, Với xu thế hiện nay Việt Nam đang là những nước có lượng xuất khẩu hàng hóa ra các nước rất lớn chính vì thế mà trong quá trình vận chuyển để đảm cho sản phẩm cũng như hàng hóa được bảo quản bảo vệ hàng hóa tốt hơn nữa nên các ngành xuất khẩu ngày càng sử dụng thùng bìa carton cứng càng ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Các thùng carton này ngoài việc bảo vệ hàng hóa mà đảm bảo cho thực phẩm mà các thùng carton còn thể hiện thông tin công ty doanh nghiệp và cả giới thiệu một hình thức quảng cáo nhưng lại rất quan trọng có thể coi là bộ mặt của các doanh nghiệp. Nên các bìa carton (cát ton) cứng khổ lớn rất dễ để in ấn các thông tin của công ty hay sản phẩm. Bên cạnh đó thì bìa carton được làm các loại bìa sáng hay các bìa sổ, và có thể tạo đồ vật theo sở thích bằng bìa carton cứng

bìa carton cứng 

Công ty đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt về giá thành, chất lượng và thời gian sản xuất, giao hàng cho các khách hàng với đơn đặt hàng số lượng lớn và thường xuyên.

Với phương châm: ” Chất lượng hàng đầu – giá cạnh tranh – giao hàng đúng hẹn”, Công ty TNHH In bao bì Sunrise cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng trong chất lượng sản phẩm, tiết kiệm trong giá thành cùng dịch vụ tận tình chu đáo.

Được phục vụ quý khách là niềm vinh dự của toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi.

Khách hàng cần các loại thùng carton ( cát tông) vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn thêm.

 Công ty TNHH In bao bì Sunrise

ĐỊA CHỈ: 888 Tân Hà - Kiến An - Hải Phong - Việt Nam

HOTLINE 1: 022 5629 2345

02256.292.345
Công ty TNHH In và Bao Bì Sunrise chuyên sản xuất sản phẩm bìa carton 3, 5, 7 lớp chất lượng cao, dùng cho việc bao gói hàng hóa cho các nhà máy, kho hàng hóa, các siêu thị phục vụ cho hoạt động nội địa và xuất khẩu.