Bạn đang cần tìm đặt mua thùng carton giá rẻ trên thị trường? Các cách tính giá hộp thùng carton phổ biến hiện nay?

1.Các cách tính giá hộp thùng carton phổ biến hiện nay

Hiện nay cách tính giá thùng carton chủ yếu dựa vào 3 yếu tố là chất lượng giấy sử dụng, kích thước của thùng và số lượng mà khách hàng đặt, đặt càng nhiều giá càng rẻ. 

 

2.  Số lớp, sóng và chất lượng giấy

Chất lượng giấy tạo ra thùng carton là yếu tố quyết định giá thành sản phẩm, hiện nay trên thị trường có nhiều loại giấy được sản xuất tại Việt Nam, nhập khẩu Nhật Bản , Trung Quốc, Nga, Indonesia...chất lượng và giá thành của hộp carton dựa phần lớn vào nguyên liệu đầu vào có đạt lượng gsm mỗi lớp theo yêu cầu hay không.

 

               cấu trúc sóng giấy

 

Số lớp của sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành, thùng carton phổ biến là loại 3 lớp , 5 lớp và cao cấp nhất là loại 7 lớp...loại thùng carton 3 lớp thường được sử dụng với giá thành cạnh tranh, đem lại hiệu quả kinh tế cao cũng như đáp ứng phần lớp yêu cầu của người sử dụng.

 

các loại sóng giấy A, B,D,C là những thuật ngữ thường dùng trong thùng carton

 -Sóng A : Độ cao sóng giấy 4.7mm - giấy tấm carton sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên bề mặt tấm giấy. 

- Sóng B: Độ cao sóng giấy 2.5 mm - giấy tấm carton sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.

- Sóng C: độ cao từ 3.5-4.5 mm - giấy tấm carton sử dụng sóng C chịu lực phân tán bề mặt tốt nhưng không tốt bằng sóng A.

- Sóng E: Độ cao sóng giấy 1.5 mm- thường sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.

 3. Kích thước của hộp quyết định giá thành cao hay thấp.

Là một trong những yếu tố cơ bản tất yếu quyết định giá thành là kích thước của hộp giấy , thùng giấy carton càng to tất nhiên giá thành càng đắt , thùng càng nhỏ giá càng rẻ. 

 

4. Số lượng mỗi lần đặt hàng

Số lượng hàng quyết định giá cả , đặt hàng càng nhiều thì giá thành càng tốt khi nhà sản xuất tối ưu được các chi phí phát sinh dẫn đến giá thành rẻ hơn.

 

5. Địa chỉ đặt hàng sản xuất mua thùng carton giá rẻ số lượng lớn ở Hải Phòng

Công ty TNHH In bao bì SUNRISE là địa chỉ uy tín lâu năm chuyên buôn bán lẻ các loại thùng giấy Carton giá rẻ tại Hải Phòng. Ngoài ra chúng tôi còn còn buôn bán lẻ các loại bao bì đóng gói như xốp hơi bong bóng, mút xốp bọc hàng, thùng carton các loại,... với  nhiều kiểu dáng . Sản xuất theo nhu cầu đặt hàng của khách hàng với chất lượng tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Để biết thêm chi tiết liên hệ

SĐT:

wedside

02256.292.345
Công ty TNHH In và Bao Bì Sunrise chuyên sản xuất sản phẩm bìa carton 3, 5, 7 lớp chất lượng cao, dùng cho việc bao gói hàng hóa cho các nhà máy, kho hàng hóa, các siêu thị phục vụ cho hoạt động nội địa và xuất khẩu.