In bao bì phục vụ khu công nghiệp tại Hải Phòng

IN BAO BÌ CARTON CHO KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

 

 

Sản xuất bao bì carton uy tín

    Đáp ứng sự phát triển như vũ bão của các Nhà sản xuất lớn trong khu công nghiệp lớn trong thành phố, Sunrise đã xây dựng và vận hành hiệu quả nhà máy sản xuất bao bì carton có vị trí tại khu công nghiệp Vĩnh Niệm . Để nhanh chóng đáp ứng với mọi yêu cầu khắt khe từ Quý khách hàng, Sunrise không ngừng nỗ lực phát triển cả về mặt đội ngũ cán bộ công nhân viên dày dặn dặn kinh nghiệm mà còn cả hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước uy tín trên Châu Á.

    Vớiquy trình sản xuất bao bì carton hiện đại cùng sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên, chúng tôi sản xuất các loại sản phẩm bao bì carton với nhiều kích thước đa dạng và chất lượng cao cùng mức giá thành cạnh tranh. Các sản phẩm được quan tâm nhiều như: bao bì carton 3 lớp, bao bì carton 5 lớp, bao bì carton 7 lớp....

     Lựa chọn sản phẩm bao bì carton sẽ là một quyết định tối ưu cho các Nhà sản xuất bởi đặc tính bền bỉ, khả năng chịu lực tác động của bao bì rất chắc chắn, đồng thời với thời tiết khí hậu Việt Nam có độ ẩm cao hoặc trong quá trình vận chuyển đòi hỏi khả năng chịu ẩm cao, Sunrise sản xuât các loại bao bì có định lượng cao để đáp nhu cầu của đối tác. Đồng thời, giấy carton là sản phẩm hết sức thân thiện với môi trường, được các nhà khoa học khuyên dùng để bảo vệ môi trường và tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên.

 

Sản xuất bao bì carton cho khu công nghiệp Hải Phòng

 Sunrise luôn cũng cấp kịp thời nhu cầu bao bì cho các nhà sản xuất là các khu công nghiệp lớn tại Hải Phòng cũng như các tình lân cận với chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh nhất,

Liên hệ ngay với chúng tôi để được giá cả cạnh tranh nhất:
Công ty TNHH In và bao bì Sunrise
Địa chỉ: Cụm công nghiệp Vĩnh Niêm, P.Lê Chân, TP.Hải Phòng.
Email: sunrisehp.packaging@gmail.com
Webstie: http://sunrisepp.com.vn/
Số điện thoại: 02256.292.345// 0816636025
   

 

 

 

02256.292.345
Công ty TNHH In và Bao Bì Sunrise chuyên sản xuất sản phẩm bìa carton 3, 5, 7 lớp chất lượng cao, dùng cho việc bao gói hàng hóa cho các nhà máy, kho hàng hóa, các siêu thị phục vụ cho hoạt động nội địa và xuất khẩu.