Những lợi ích không thể ngờ của phương pháp in offset

Những lợi ích không thể ngờ của phương pháp in offset 


 

Nếu phương pháp in kỹ thuật số tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất in ấn thì in offset sẽ đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và tinh tế hơn. Chính vì thế, phần lớn cácsản phẩm bao bì giấy cao cấp thường lựa chọn in offset như sách báo tạp chí, catalogue, tài liệu quảng cáo tiếp thị... bởi chúng là hình ảnh của doanh nghiệp.
 

1. Hình ảnh in offset sắc nét, sạch sẽ
So với in kỹ thuật số, phương pháp in offset cho hình ảnh sắc nét hơn do hệ thống bánh răng in bằng cao su có tính đàn hồi, có thể áp đều lên bề mặt cần in. Đồng thời, mực được in lên tấm ép, sau đó truyền qua bề mặt vật liệu in nên tránh nhòe mực, đảm bảo hình ảnh sạch sẽ và tinh tế hơn. Đó là lí do các sản phẩm hộp giấycatalogue, POSM, tạp chí… thuộc phân khúc cao cấp đều chọn phương pháp in ấn này.
 


Sự khác biệt giữa 2 phương pháp in ấn, trong đó in offset mang đến hình ảnh sắc nét và màu sắc tươi sáng hơn
 

2. Tuổi thọ bản in lâu hơn

In kỹ thuật số dùng Trống mực (Drum) để tiếp nhận hình ảnh từ thiết kế trên máy tính bằng các ion, nhận mực rồi ép mực đó lên giấy thành bản in. In offset dùng ống bản in loại khắc sẵn thông tin thay cho trống trong máy in kỹ thuật số, và không in trực tiếp mà thông qua một ống cao su ép hình ảnh lên giấy. Vì thế, bản in offset có tuổi thọ cao hơn do không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cần in.
 


So với kỹ thuật số, in offset đầu tư máy móc và chi phí in ấn cao hơn, bù lại, sản phẩm chất lượng hơn


3. In số lượng càng nhiều, giá càng giảm
Vì phương pháp in offset in được kích thước bản in lớn hơn 1,5 – 2 lần so với in kỹ thuật số nên thích hợp dùng trong in ấn các sản phẩm quảng cáo, tiếp thị POSM.

Với những sản phẩm cần in ấn thương mại thì in offset là lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Vì tính chất của phương pháp in này là sử dụng các bản in cố định, nên nếu in càng nhiều thì giá thành càng giảm mà hình ảnh vẫn giữ chất lượng cao. Không chỉ vậy, in offset còn tiết kiệm đáng kể chi phí về mực in.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được giá cả cạnh tranh nhất:
Công ty TNHH In và bao bì Sunrise
Địa chỉ: Cụm công nghiệp Vĩnh Niêm, P.Lê Chân, TP.Hải Phòng.
Email: sunrisehp.packaging@gmail.com
Webstie: http://sunrisepp.com.vn/
Số điện thoại: 02256.292.345// 0816636025

 

02256.292.345
Công ty TNHH In và Bao Bì Sunrise chuyên sản xuất sản phẩm bìa carton 3, 5, 7 lớp chất lượng cao, dùng cho việc bao gói hàng hóa cho các nhà máy, kho hàng hóa, các siêu thị phục vụ cho hoạt động nội địa và xuất khẩu.