Bạn biết gì về giấy carton chống thấm

Công việc vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng là vô cùng quan trọng. Thùng carton ra đời như một giải pháp hữu hiệu cho việc vận chuyển này. Nhờ thùng carton chống thấm, nhiều nhà sản xuất tránh được các tình huống không mong đợi xảy ra.

Bạn biết gì về giấy carton chống thấm


Giấy carton chống thấm là gì?
Giấy carton chống thấm là loại giấy đặc biệt. Lớp mặt ngoài được dùng bằng loại giấy tốt, có định lượng cao nên ít thấm nước.
Các công ty làm thùng chống thấm còn yêu cầu kỹ hơn nữa. Các lớp mặt được làm bằng giấy có tráng bột gỗ. Bột gỗ ít thấm nước, có độ giai và chắc hơn giấy thường. Vì thế, loại giấy chống thấm này có giá thàng cao hơn nhưng hiệu quả hơn.
Các doanh nghiệp đặc biệt dùng thùng chống thấm cho thủy sản, thùng chống thấm xuất khẩu bằng đường biến đi nước ngoài còn làm kết hợp rất nhiều loại. Qua đó, lớp mặt được làm bằng giấy tốt trang bột gỗ. Các lớp trong (lớp xeo) được làm bằng giấy tổ, định lượng cao như loại làm giấy mặt thông thường. Giấy này chạy thành 5 lớp hay 7 lớp sẽ chịu được độ ẩm từ máy lạnh, chịu hơi nước và muối mặn trên biển trong khoảng thời gian khá dài. Vì thế, nó là loại giấy chống thấm chuyên dụng cho các trường hợp đặc biệt.

Các loại thùng carton chống thấm phổ biến hiện nay:
Mỗi loại hàng hóa khác nhau cần những loại thùng carton chống thấm khác nhau. Thùng carton chống thấm được chia thành nhều loại, tùy theo cấu trúc giấy tạo ra sản phẩm.
Thùng carton chống thấm 3 lớp: sử dụng cho các loại hàng hóa khối lượng, trọng lượng nhỏ, gọn. Thùng carton chống thấm 3 lớp thường được dùng đựng các sản phẩm nhỏ, lẻ bên trong các thùng lớn.
Thùng carton chống thấm 5 lớp: sử dụng cho những loại hàng hóa khối lượng, trọng lượng lớn như đồ nội thất, máy móc thiết bị. Thùng carton chống thấm 5 lớp được dùng đóng đồ hàng xuất khẩu nhẹ như đồ may mặc, đồ nội thất nhẹ.
Thùng carton chống thấm 7 lớp: sử dụng cho những loại hàng hóa xuất khẩu khối lượng, trọng lượng lớn như đồ nội thất. Đặc biệt, Thùng carton chống thấm 7 lớp này dùng cho các hàng hóa thủy sản đông lạnh. Loại hàng này lạnh, rất dễ yểu mũi và thấm nước vào trong. Việc đặt thùng chống thấm đông lạnh cũng kỹ hơn các loại sản phẩm khác nữa. .
Quý khách hàng có nhu cầu làm thùng carton chống thấm, bao bì giấy carton xin vui lòng liên hệ để được tư vấn kỹ hơn.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được giá cả cạnh tranh nhất:
Công ty TNHH In và bao bì Sunrise
Địa chỉ: Cụm công nghiệp Vĩnh Niêm, P.Lê Chân, TP.Hải Phòng.
Email: sunrisehp.packaging@gmail.com
Webstie: http://sunrisepp.com.vn/
Số điện thoại: 02256.292.345// 0816636025

02256.292.345
Công ty TNHH In và Bao Bì Sunrise chuyên sản xuất sản phẩm bìa carton 3, 5, 7 lớp chất lượng cao, dùng cho việc bao gói hàng hóa cho các nhà máy, kho hàng hóa, các siêu thị phục vụ cho hoạt động nội địa và xuất khẩu.