Những lưu ý khi thiết kế thùng carton

Làm thế nào để thiết kế bao bì thùng carton thật sự hữu ích ? Một số thông tin sau Bao bì Sunrise nêu ra hy vọng sẽ giúp khách hàng định hình được ý tưởng trong việc thiết kế bao bì carton đóng gói sản phẩm.

Những lưu ý khi thiết kế thùng carton

Thiết kế một thùng carton nghe qua có vẻ dễ dàng, nhưng nó đòi hỏi hơn như vậy rất nhiều. Một bao bì carton hoàn hảo không chỉ mang lại thông tin hữu ích, mà nó còn cực kì quan trọng vì nó là ấn tượng đầu tiên thu hút khách hàng-người mua. Để không phải bỏ qua tính năng quan trọng, chúng ta cùng liệt kê các nội dung khi thiết kế quan trọng cần lưu ý.

Làm thế nào để thiết kế bao bì thùng carton thật sự hữu ích ? Một số thông tin sau Bao bì Sunrise nêu ra hy vọng sẽ giúp khách hàng định hình được ý tưởng trong việc thiết kế bao bì carton đóng gói sản phẩm.

 

Xác định rõ cấu trúc của thùng carton từ ban đầu

Một điều chắc chắn: bạn không thể đi lên với một ý tưởng tuyệt vời và sau đó chính mình lại đi thiết kế lại cấu trúc của thùng carton của bạn trong một giai đoạn sau, điều này rất lãng phí thời gian và tiền bạc. Đó là lý do tại sao bạn nên xem xét cấu trúc ngay từ đầu. Hãy tự hỏi những câu hỏi sau:

  • Có nên có một lỗ nhỏ hay cửa sổ để cung cấp cho người tiêu dùng một cái nhìn thoáng qua của sản phẩm được chứa bên trong bao bì thùng carton?
  • Nếu sản phẩm bao gồm các bộ phận rời, hộp này có cần dây đai hoặc vách ngăn không?
  • Là một dòng sản phẩm? Vậy bạn phải xem bao bì thùng carton phải tuân theo 1 chuẩn nào đó không?
  • Nếu thùng carton cung cấp không gian cho các hình ảnh nghệ thuật?
  • Thông tin trên bao bì carton sẽ được điền bằng tay hoặc tự động?
  • Thùng carton có cần phải phù hợp với các kệ trong kho hiện tại không?

Những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác ảnh hưởng đến cấu trúc của bao bì thùng carton đựng sản phẩm. Trong bất kỳ trường hợp nào, hãy chắc chắn yêu cầu một sản phẩm mẫu trước khi bạn bắt đầu thiết kế.

 

 

Thiết kế bao bì thùng carton hoàn hảo cho thương hiệu của bạn

Một khi bạn đã xác định được tất cả các tính năng thực tế, đã đến lúc quyết định loại bao bì thùng carton phù hợp nhất với thương hiệu mà bạn đang thiết kế. Nhìn chung, có ba loại hộp để lựa chọn: hộp gấp, hộp sóng và hộp cứng. Hộp gấp được làm bằng bìa mỏng và dễ dàng làm phẳng. Các hộp cứng được làm bằng một bo mạch cứng nặng hơn được phủ một lớp mỏng. Chúng được vận chuyển hoàn chỉnh và chủ yếu được sử dụng cho các sản phẩm xa xỉ . Hộp sóng là một lựa chọn cho các sản phẩm nặng. Loại hộp này được làm bằng các tông tông với mặt phẳng lót ở hai bên và vật liệu rãnh ở giữa.


Nói chuyện với chuyên gia thiết kế của Sunrise

Trước khi bạn bắt đầu thiết kế đồ họa , hãy nói chuyện với nhà cung cấp của bạn về ý tưởng của mình . Tóm lại, các nhà cung cấp khác nhau cung cấp các loại hộp khác nhau. Hơn nữa, các nhà cung cấp bao bì biết chính xác vật liệu, màu sắc và trang trí nào là thực tế và có thể đạt được cho thiết kế đặc biệt, hãy để Bao bì Sunrise giúp bạn.

 

 

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt hàng  xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH In và bao bì Sunrise

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Vĩnh Niêm, P.Lê Chân, TP.Hải Phòng.
Email: sunrisehp.packaging@gmail.com
Số điện thoại: 02256.292.345// 0816636025

 

 

02256.292.345
Công ty TNHH In và Bao Bì Sunrise chuyên sản xuất sản phẩm bìa carton 3, 5, 7 lớp chất lượng cao, dùng cho việc bao gói hàng hóa cho các nhà máy, kho hàng hóa, các siêu thị phục vụ cho hoạt động nội địa và xuất khẩu.