Những lưu ý cần thiết khi đặt bao bì carton

In thùng carton là điều cần thiết trong kinh doanh, nó giúp doanh nghiệp, công ty cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như địa chỉ liên lạc để khách hàng có thể hiểu thêm về sản phẩm.Sản phẩm thùng carton được ứng dụng cho nhiều mục đích như đóng gói, vận chuyện hàng hóa, trước khi tiến hành đặt thùng bia carton nhằm bảo đảm an toàn  sản phẩm cũng như tối ưu hóa chi phí khách hàng cần lưu ý một số điểm sau.

1.Đặt tính của sản phẩm đóng gói

Khách hàng phải xác định được chiều cao, chiều dài và chiều rộng của sản phẩm.Xác định số lượng sản phẩm được đặt trong một thùng.Trọng lượng khi đóng gói và cuối cùng là chất liệu của sản phẩm cần được đóng gói.

Dựa vào tất cả những yếu tố trên  khách hàng có thể định lượng được loại thùng phù hợp với sản phẩm của mình

2.Chọn kiểu dáng của thùng đóng gói

Trên thị trường hiện nay có 4 loại thùng cơ bản: thùng nắp toàn phần,thùng âm dương thùng nắp gài và thùng bế lỗ.Dựa trên kết cấu cơ bản của loại thùng này mà các nhà cung cấp có thể cải tiến thành nhiều kiểu dáng khác nhau.

Để chọn được loại thùng phù hợp với sản phẩm phải dựa trên các tiêu chí sau: lựa chọn theo tính năng của loại thùng carton,theo mục đích sử dụng,tiện ích mang lại và cuối cùng là thể hiện thông tin muốn truyền tải đến người tiêu dùng.

3. Lựa chọn kết cấu giấy

Thùng carton thường sử dụng 3 lớp hoặc 5 lớp, cũng có trường hợp đặc biệt sử dụng đến 7 lớp. Bao gồm các loại sóng: sóng A,B,C,E,...Tùy  vào như cầu bảo quản sản phẩm bên trong và có thể chọn số lớp giấy, loại sóng phù hợp và đặt biệt chất liệu giấy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ cứng của thùng bìa carton. Do vậy việc lựa chọn kết cấu giầy phù hợp vừa có thể đáp ứng độ chịu lực, tiết kiệm chi phí giá thành vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.Bên cạnh đó, lựa chọn chủng loại, định lượng giấy cũng quyết định phần lớn độ chịu lực của bao bì thùng carton.

4. Xác định số thùng sẽ đặt

Tùy theo nhu cầu sử dụng của công ty hay cá nhân mà bạn có thể căn cứ vào để đặt số lượng sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Liên hệ trực tiếp với đơn vị đặt hàng để nhận được giá tốt nhất và bạn cũng cần lưu ý là càng đặt số lượng lớn thì giá tiền trên 1 đơn vị thùng sẽ giảm đáng kể. Việc này bạn cần phải xem xét đến nhu cầu tương lai của mình, cũng như kho bãi bảo quản số lượng thùng dư nếu có.

Ảnh hưởng của thị trường giấy đến thị trường bao bì carton Việt Nam năm 2019

16 Tháng 4

Ảnh hưởng của thị trường giấy đến thị trường bao bì carton Việt Nam năm 2019

Với sự phát triển mạnh của nền kinh tế, nhu cầu về bao bì carton đóng gói hàng hóa tại thị trường giấy Việt Nam đang tăng trưởng rất mạnh. Kèm theo đó giá giấy cuộn Carton tăng [...]

Những lưu ý cần thiết khi đặt bao bì carton

16 Tháng 4

Những lưu ý cần thiết khi đặt bao bì carton

In thùng carton là điều cần thiết trong kinh doanh, nó giúp doanh nghiệp, công ty cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như địa chỉ liên lạc để khách hàng có thể hiểu thêm về [...]

02256.292.345
Công ty TNHH In và Bao Bì Sunrise chuyên sản xuất sản phẩm bìa carton 3, 5, 7 lớp chất lượng cao, dùng cho việc bao gói hàng hóa cho các nhà máy, kho hàng hóa, các siêu thị phục vụ cho hoạt động nội địa và xuất khẩu.