Những lợi tích tuyệt vời khi doanh nghiệp sở hữu thiết kế bao bì đẹp

In bao bì từ lâu đã không còn là một điều xa lạ trong việc kinh doanh của các thương hiệu, doanh nghiệp hiện nay. Việc sử dụng bao bì  mang lại một sự tiện ích lớn cho người sử dụng, khách hàng đồng thời cũng rất tiện lợi cho doanh nghiệp và cũng không chiếm quá nhiều vốn đầu tư của doanh nghiệp vào khoản này. Đặc biệt bao bì sản phẩm còn thể hiện chức năng marketing và là cách rất tốt để quảng cáo sản phẩm đến khách hàng.Thiết kế bao bì mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích khổng lồ về nhận diện thương hiệu, quảng bá hình ảnh công ty.Dưới đây Sunrise xin được liệt kê ra những lợi ích cực kỳ to lớn từ bao bì sản phẩm mang đến.

1.Góp phần giúp nhận dạng thương hiệu sản phẩm

Bộ nhận diện thương hiệu có tầm quan trọng rất lớn trong các chiến dịch thương hiệu, tạo dấu ấn thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Vai trò của thiết kế bao bì có ảnh hưởng lớn hơn nhiều so với các yếu tố nhận diện khác như biển quảng cáo hay những bộ nhận diện văn phòng, đặc biệt ở những doanh nghiệp sản xuất hàng hóa.Đối với doanh nghiệp điểm tiếp xúc giữa khách hàng và doanh nghiệp cực kỳ quan trọng. đặc biệt là sản phẩm.Chính bao bì sản phẩm  là yếu tố khác biệt tạo ra điểm nhấn và sự khác biệt với các sản phẩm khác.

2.Truyền tải thông tin sản phẩm

Sản phẩm cần phải được cung cấp đầy đủ thông tin đến khách hàng của mình như các sản phẩm liên quan đến thuốc , thực phẩm hay cách lắp đặt , thuộc tính của sản phẩm.

Không phải lúc nào cũng có nhân viên bán hàng hay tư vấn bên cạnh, do vậy bao bì phải thực hiện chức năng cung cấp thông tin sản phẩm.Việc thiết kế bao bì cần chú trọng đến bố cục thông tin và hình thức truyền tải thông tin sáng tạo nhất giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt thông tin, tăng tính thuyết phục cho sản phẩm và thúc đẩy họ mua hàng.   

   

3.Bảo vệ hàng hóa sản phẩm

Những mẫu in bao bì  ngoài công dụng để đựng hàng hóa, sản phẩm. Với chất liệu  có độ bền cao, chịu lực tốt. Sử dụng bao bì để đóng gói sản phẩm góp phần giúp bảo vệ hàng hóa, sản phẩm khỏi những tác động của các nhân tố từ bên ngoài như sự va chạm, nắng mưa, gió có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, hư hại sản phẩm. Ngoài chất liệu bìa carton, các cơ sở sản xuất và kinh doanh cũng có thể sử dụng rất nhiều các loại chất liệu khác để đóng gói hàng hóa như nhựa, cao su, sắt thiết, gỗ… Tuy nhiên, những chất liệu này có giá thành khá đắt, trọng lượng nặng gây ra khá nhiều bất tiện cho có sở sản xuất, kinh doanh khi sử dụng. Vì vậy, in bao bì carton đựng hàng, đóng gói hàng hóa vẫn là sự lựa chọn được các cơ sở sản xuất, kinh doanh rất ưa chuộng.

4.Tăng giá trị sản phẩm

Việc một sản phẩm được đóng gói trong một chiếc túi nylon kém sắc,bèo nhèo thì cho dù sản phẩm có được đầu tư công nghệ, trí lực thế nào đi chăng nữa thì nó cũng tỏ ra tầm thường khó thu hút được những vị khách hàng khó tính. Ngược lại với một sản phẩm được gói kỹ lưỡng trong những túi giấy, hộp giấy được thiết kế chuyên nghiệp bắt mắt , logo của doanh nghiệp lên trên thì sẽ dễ dàng thu hút được những vị khách hàng khó tính nhất phải để mắt tới sản phẩm của bạn.

5.Thu hút sự chú ý từ người tiêu dùng

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp kinh doanh nào dù quy mô lớn hay nhỏ. Khi có sự đầu tư dành cho các sản phẩm bao bì giấy, túi giấy cho khách hàng trong quá trình mua sắm. Những chiếc bao bì giấy sẽ mang lại cho người tiêu dùng những sự chú ý đặc biệt dành cho cơ sở kinh doanh. Từ những ấn tượng dành cho người cho cơ sở kinh doanh,người tiêu dùng sẽ có ấn tượng tốt với cơ sở kinh doanh của bạn. Điều này tạo điều kiện để nhiều người biết đến và mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc của người kinh doanh thông qua việc sử dụng những sản phẩm bao bì giấy ấn tượng và tạo được ấn tượng với người dùng.

Ảnh hưởng của thị trường giấy đến thị trường bao bì carton Việt Nam năm 2019

16 Tháng 4

Ảnh hưởng của thị trường giấy đến thị trường bao bì carton Việt Nam năm 2019

Với sự phát triển mạnh của nền kinh tế, nhu cầu về bao bì carton đóng gói hàng hóa tại thị trường giấy Việt Nam đang tăng trưởng rất mạnh. Kèm theo đó giá giấy cuộn Carton tăng [...]

Những lưu ý cần thiết khi đặt bao bì carton

16 Tháng 4

Những lưu ý cần thiết khi đặt bao bì carton

In thùng carton là điều cần thiết trong kinh doanh, nó giúp doanh nghiệp, công ty cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như địa chỉ liên lạc để khách hàng có thể hiểu thêm về [...]

02256.292.345
Công ty TNHH In và Bao Bì Sunrise chuyên sản xuất sản phẩm bìa carton 3, 5, 7 lớp chất lượng cao, dùng cho việc bao gói hàng hóa cho các nhà máy, kho hàng hóa, các siêu thị phục vụ cho hoạt động nội địa và xuất khẩu.