Giấy trải vải

GIẤY TRẢI VẢI

Đơn vị sản xuất : CÔNG TY TNHH IN VÀ BAO BÌ SUNRISE
Điện thoại : 02256.292.345

Công ty TNHH In và Bao Bì Sunrise chuyên cung cấp giấy lót bàn cắt, Giấy trải vải cho ngành may mặc, giày da, …. Giấy ngành may, giấy bao bì, giấy báo, tấm nhựa cắt rập PVC.

Giới thiệu sản phẩm: Giấy lót vải dùng trải lên bàn cắt để phân tách các mẫu vải trong ngành may mặc. Do yêu cầu kỹ thuật thấp, công ty ngành may thường yêu cầu giảm chất lượng, tiết kiểm chi phí. Nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật cơ bản: không ra màu, đảm bảo độ dai.

Thông số kỹ thuật:

  • Tên sản phẩm : Giấy trải bàn cắt – Giấy trải vải – Giấy lót bàn cắt – Giấy lót vải.
  • Loại giấy lót vải : Giấy Tái Sinh Trắng – Vàng, Giấy Kraft, Giấy bao gói Trắng – Vàng, Giấy bông lót vải.
  • Định lượng giấy lót vải : 30g/m2.
  • Quy cách giấy lót vải : 160 cm.
  • Trọng lượng giấy lót vải : 50kg/Cuộn.

Mô tả sản phẩm:

  • Giấy lót vải được sản xuất từ bột giấy tái sinh (recycled paper), bột pha (mixed puld paper).
  • Giấy lót vải rất đa dạng về màu sắc từ giấy lót vải có màu sáng cho đến màu hơi tối. Độ dày mỏng, độ mịn, độ hút ẩm, độ gia keo của Giấy lót vải rất khác nhau và đa dạng. Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng sẽ có quyết định phù hợp.
  • Yếu tố đặc trưng của giấy lót vải dùng để trải vải có đặc tính láng mịn, thẳng đều, dai. Không bị đứt giấy trong quá trình kéo căng, hai đầu của ống lõi giấy lót vải thẳng đều.

Phương thưc đóng gói: Giấy lót vải được đóng gói bằng màng PE. Hoặc giấy bao gói bên ngoài tùy theo yêu cầu vận chuyển, không bị thấm nước hoặc dính bụi.

Thông tin tư vấn chăm sóc khách hàng: Mọi chi tiết về giấy lót vải Hải Phòng, vui lòng liên hệ với Sunrise. Chính sách mua hàng hấp dẫn, chất lượng tốt nhất và giá thành giá rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH IN VÀ BAO BÌ SUNRISE
Địa chỉ : Số 888 Tân Hà, P.Lãm Hà, Q.Kiến An, TP. Hải Phòng
Email : sunrisehp.packaging@gmail.com
Điện thoại : 02256.292.345
Hotline : 0906.067.199

Giấy vẽ rập

Công ty TNHH In và Bao Bì Sunrise là một trong những công ty sản xuất bao bì carton, các loại ống giấy, thanh nẹp góc giấy, thùng nhựa Danpla uy tín hàng đầu. Với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện [...]

Liên hệ : 0906.067.199