Giấy duplex

GIẤY DUPLEX

Đơn vị sản xuất : CÔNG TY TNHH IN VÀ BAO BÌ SUNRISE
Điện thoại : 02256.292.345

Giấy duplex có cấu tạo khá đặc biệt với 2 mặt giấy khác nhau được ghép lại, trong đó thì một mặt được tráng phủ bề mặt bằng công nghệ cao cấp và một mặt không được tráng phủ. Giấy có đặc tính cứng cáp nên thường được sử dụng để in các loại hộp giấy, túi giấy với nhiều kích thước.

Giấy Duplex có 2 loại khác nhau rất rõ ràng:

Giấy duplex 2 mặt: tức là 2 mặt đều giống nhau có màu trắng do được tráng phủ. 2 mặt đều đẹp có thể in ấn và sử dụng như nhau.

Giấy duplex 1 mặt: tức là có 1 mặt trắng, 1 mặt màu xám. Mặt màu trắng sẽ dùng làm mặt ngoài để in ấn, còn mặt xám xấu hơn thì để ở bên trong. Thường dùng để làm hộp giấy bánh kẹo, vì mặt bên trong không cần đẹp, nó có giá rẻ hơn duplex 2 mặt.

  • Giấy Duplex 250gsm: là định lượng mỏng của giấy Duplex thường dùng để bồi với giấy carton sóng E để làm hộp cứng. Thường có 2 mặt mặt trắng để in ấn cho đẹp, mặt xám dùng để bồi.
  • Giấy Duplex 350gsm: có nghĩa một mét vuông giấy nặng 350g, khá là dày và cứng dùng để làm hộp giấy bánh kẹo, hộp dược phẩm, không cần bồi thêm.
  • Giấy Duplex 400gsm: một mét vuông nặng 400g có thể dùng làm thẻ bài, folder, hộp cứng là loại dày và cứng nhất trong các dòng giấy Duplex.

Ứng dụng của giấy Duplex

Ưu điểm của giấy Duplex là cứng, bền và thẳng. Nên thường dùng để làm hộp giấy, thường gặp nhất là hộp quà cứng, hộp giày cứng, hộp thời trang, hộp đồ chơi…

Do độ cứng vượt trội, hỗ trợ mạnh mẽ cho quá trình cắt bế, dập để tạo nếp gấp. Ngoài ra nó được dùng để làm các loại thùng mỏng thay thế cho thùng carton. Giấy Duplex không tráng phủ luôn được bọc bởi giấy mỹ thuật để tạo thành các loại bao bì cao cấp cho khả năng in ấn tuyệt vời.

Giấy Duplex là một loại giấy được làm từ nguyên liệu tái chế nên rất thân thiện môi trường. Trong ngành thực phẩm vì lý do vệ sinh nên bao bì thường ít sử dụng giấy tái chế. Tuy nhiên nó vẫn được sử dụng để làm lớp ngoài cùng như hộp bánh kem.

Nguồn gốc của giấy Duplex

Cũng giống như các loại giấy khác, giấy Duplex cũng có rất nhiều nước cung cấp như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… Mỗi loại có chất lượng khác nhau khá rõ ràng.

Giấy Duplex Hàn Quốc: chất lượng khá tốt, giá thành ở mức chấp nhận được. Các thương hiệu như Hansol, Sheha… công ty mình đang dùng thấy khá ok.

Giấy Duplex Trung Quốc: chất lượng ở mức trung bình, ưu điểm là giá rẻ. Nổi tiếng với các thương hiệu như Shinpoong, Hanchang… ở nước ta khá nhiều xưởng in sử dụng loại giấy này.

Giấy Duplex Việt Nam: ở nước ta có nhiều thương hiệu sản xuất giấy nguyên liệu như Bãi Bằng, Việt Trì… trong đó Việt Trì chuyên sản xuất giấy duplex. Hàng luôn có sẵn, giá rẻ, chất lượng ở mức khá.

Giấy Duplex Nhật Bản: có giá thành cao, chất lượng tốt, màu in đẹp được sử dụng làm hộp giấy cao cấp. Nhưng do giá thành nhập khẩu cao nên ít được sử dụng hơn.

Ưu điểm

  • Sản phẩm được in bằng giấy Duplex cho ra nhiều màu sắc đa dạng, tươi sáng, tinh tế lại không kém phần sang trọng.
  • Giấy có khả năng bắt mực tốt, dễ dàng in ấn trên bề mặt như: In logo, tem nhãn, thông tin sản phẩm, doanh nghiệp,.. qua đó có thể quảng bá được thương hiệu, thông điệp tốt hơn đến người dùng cuối
  • Giấy Duplex khá cứng, phù hợp với các sản phẩm dạng túi, hộp quà sang trọng
  • Giấy được bán theo cuộn lớn hoặc cắt rời thành từng tờ với các kích thước khác nhau

Nhược điểm

  • Vì loại giấy này có độ cứng cao, lại dày nên khi in ấn có thể sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn
  • Cần gia công cán màng khi thực hiện sản xuất thành hộp để tạo ra thành phẩm đẹp hơn.

*** CAM KẾT: 

► Báo giá: Trong vòng 24 giờ

► Thời gian sản xuất: 7-15 ngày

*** THẾ MẠNH CỦA BAO BÌ SUNRISE:

Các thiết bị máy móc sử dụng cho dự án đều là thiết bị đạt tiêu chuẩn và được sản xuất theo thông số kỹ thuật và yêu cầu của công ty, máy móc chủ yếu được nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Nhật Bản,.. và có một số máy móc được mua tại Việt Nam.

◆ Đội ngũ cán bộ kiểm tra chất lượng được đào tạo thường xuyên, nhằm nâng cao về chuyên môn, tay nghề, đáp ứng kịp thời những yêu cầu chất lượng của khách hàng, kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào, thiết kế, in ấn, đóng gói.

◆ Danh mục sản phẩm ngày càng đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng ở các ngành nghề khác nhau: Dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, bánh kẹo, điện tử,..

◆ Công ty đã thành công trong việc áp dụng hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015, vào quản lý.

>>>NHẬN SẢN XUẤT, IN ẤN BAO BÌ THEO YÊU CẦU RIÊNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ CẠNH TRANH<<<.

CÔNG TY TNHH IN VÀ BAO BÌ SUNRISE
Địa chỉ : Số 888 Tân Hà, P.Lãm Hà, Q.Kiến An, TP. Hải Phòng
Email : sunrisehp.packaging@gmail.com
Điện thoại : 02256.292.345
Hotline : 0906.067.199
Liên hệ : 0906.067.199