Ống lõi giấy carton

ỐNG LÕI GIẤY CARTON

Mã sản phẩm : MS-20
Giá sản phẩm : Liên hệ
Đơn vị sản xuất : CÔNG TY TNHH IN VÀ BAO BÌ SUNRISE
Điện thoại : 02256.292.345

Ống giấy carton hiện nay được nhiều dùng và phổ biến trong cuộc sống bởi những tiện ích mà sản phẩm đem lại. Lõi Carton ứng dụng để cuộn các sản phẩm như là băng keo, màng co, quấn vải, quấn chỉ, quấn màng pe, lõi giấy, simili..

Ống giấy carton hiện nay được nhiều dùng và phổ biến trong cuộc sống bởi những tiện ích mà sản phẩm đem lại. Lõi Carton ứng dụng để cuộn các sản phẩm như là băng keo, màng co, quấn vải, quấn chỉ, quấn màng pe, lõi giấy, simili...Tại Hải Phòng có khá nhiều đơn vị cung cấp ống lõi giấy carton, nhưng thường là những đại lý, còn các xưởng sản xuất khá ít. Hơn nữa số lượng xưởng sản xuất đã ít nhưng để chọn lựa được xưởng sản xuất chất lượng cao và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng thì càng khó.

Các đặc điểm nổi bật của ống giấy carton:

Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu chính là giấy Kraf có sự ép chặt lại với nhau.

Quy cách về kích thước, độ dày sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của từng đối tượng khách hàng mà xưởng sẽ gia công sản xuất.

Lõi giấy carton có hình dạng là hình tròn, thuôn dài... sử dụng cho đa dạng mục đích.

Yêu cầu kỹ thuật cần có cho một ống giấy carton?

Độ cứng: Đây là một trong những yêu cầu quan trọng, vì ống giấy cần phải có độ cứng nhất định, độ cứng cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng vì nếu như sử dụng những loại ống giấy kém chất lượng thì ống dễ bị méo, ọp vào trong và làm tuột sản phẩm ra ngoài gây rất nhiều phiền toái, một ví dụ đơn giản như sau: giả sử ống giấy cuộn chỉ, nếu như ống không cứng khi có lực tác dụng sẽ làm ống bẹp lại và khiến cho chỉ bị tụt ra và sẽ bị rối tung lên và không sử dụng được. Chỉ một chi tiết nhỏ thôi sẽ không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và làm mất uy tín của xưởng sản xuất, gây khó chịu với người sử dụng. Chính vì thế việc đảm bảo độ cứng của sản phẩm là hết sức cần thiết mà công ty luôn luôn quan tâm hàng đầu. 

Đặt mua ống giấy carton, tư vấn hỗ trợ miễn phí tại HẢI PHÒNG:

Địa chỉ: CNN Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

 Ống lõi giấy carton

  •  
Cuộn giấy 2 lớp

Cuộn giấy 2 lớp

Mô tả: Mua giấy cuộn carton 2 lớp có cấu tạo bởi 1 lớp giấy phẳng, lớp trong là 1 lớp giấy sóng hình sin. Đó có thể là sóng A, sóng B, sóng C hay sóng E. Vì có cấu trúc đặc biệt nên giáy cuộn [...]

Liên hệ

Đặt mua
Vách ngăn carton

Vách ngăn carton

 VÁCH NGĂN CARTON   Bao gồm 3 lớp cơ bản với lớp mặt là lớp ngoài cùng được coi như là bộ mặt của vách ngăn, lớp giữa với vai trò tạo thành các lớp sóng giấy có rãnh và khe hở. Lớp đáy hỗ trợ để [...]

Liên hệ

Đặt mua
02256.292.345
Công ty TNHH In và Bao Bì Sunrise chuyên sản xuất sản phẩm bìa carton 3, 5, 7 lớp chất lượng cao, dùng cho việc bao gói hàng hóa cho các nhà máy, kho hàng hóa, các siêu thị phục vụ cho hoạt động nội địa và xuất khẩu.